Những môn thi và ngành học khối A1 năm 2013

Kích cỡ:

Thắc mắc về môn thi khối A1 và ngành học khối A1 được chúng tôi giải đáp cụ thể tại đây: KHỐI A1 gồm những ngành học nào, và THI VÀO KHỐI A1 gồm những môn gì?

Điểm thi đại học 2013Điểm thi 2013

Khối A1 gồm 03 môn: Toán, Vật Lý, Ngoại ngữ

Môn Toán và Vật Lý thi chung đợt và đề thi với khối A, riêng môn Hoá của khối A sẽ được thay thế bằng môn Ngoại Ngữ.

ngành hót nhất 2013

 Minh hoạ: Những môn thi khối A1

 Thí sinh thi khối A1 cần lưu ý về điều kiện tuyển sinh của các trường đào tạo các ngành thi đầu vào của khối thi này có đặc thù riêng vì đây là những ngành mới mở, các môn thi của khối A1 nhằm tương thích với chương trình học của các chuyên ngành mới này.

Trong đợt tuyển sinh năm 2012 đã có khá nhiều trường hàng đầu tuyển sinh khối A1 như là : Đại học Sài Gòn, Đại họcBách Khoa TpHCM, Đại học Kinh tế Luật Tp.HCM,Đại học Sư phạm Kỹ thuật TpHCM, Đại học Khoa học tự nhiên Tp.HCM…

Các ngành học tuyển sinh khối A1

Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Toán ứng dụng, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện, điện tử, Kỹ thuật điện tử, truyền thông, ở khối ngành sư phạm có Sư phạm Vật lý, Sư phạm Địa lý. Bậc đào tạo CĐ gồm các ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Công nghệ thông tin. Khối ngành sư phạm gồm: Sư phạm Vật lý, Sư phạm Kỹ thuật Công nghiệp, Sư phạm Địa lý.

theo kenhtuyensinh.vn

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.