Hướng dẫn điền hồ sơ dự thi đại học cao đẳng 2013

Kích cỡ:

Hướng dẫn điền hồ sơ dự thi đại học cao đẳng năm 2013 được hướng dẫn chi tiết & cụ thể như bên dưới với hình chụp to, rỏ.  Thí sinh có thể tham khảo mẫu hồ sơ đăng ký dự thi ở phía dưới:

Điểm thi đại học 2013Điểm thi 2013

Một số lưu ý khi điền hồ sơ dự thi đại học cao đẳng 2013:

  • Ngoài những thông tin cá nhân, thí sinh cần nắm được chính xác mình thuộc khu vực mấy, thuộc đối tượng ưu tiên nào để không làm mất quyền lợi của mình. Đối với thí sinh tự do, thí sinh vãng lai cần chú ý ghi mục nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi cho chính xác. Thí sinh tự do nộp hồ sơ tại sở GDĐT hoặc tại trường đăng ký dự thi. Thí sinh vãng lai cần ghi đúng mã vãng lai.
  • Mục 3 là mục dành cho thí sinh có nguyện vọng 1 vào trường đại học, cao đẳng không tổ chức thi, không phải là mục ghi nguyện vọng 2. Thí sinh cần photo mặt trước phiếu đăng ký dự thi số 1 rồi gửi về Phòng Đào tạo của trường không tổ chức thi để nhà trường biết được thí sinh sẽ đăng ký xét tuyển đợt 1 vào ngành/chuyên ngành nào của trường.
  • Thí sinh cần điền rõ địa chỉ cần liên lạc, và nên ghi số điện thoại di động để khi có việc cần cán bộ quản lý hồ sơ có thể liên lạc dễ dàng. Lưu ý không nên thay số điện thoại trong quá trình nộp hồ sơ và thi đại học.

Hướng dẫn điền hồ sơ đăng ký dự thi đại học cao đẳng 2013 dành cho các trường có tổ chức thi tuyển dành cho nguyện vọng 1:

huong dan lam ho so 1 huong dan lam ho so 2

Hướng dẫn điền hồ sơ đăng ký dự thi đại học cao đẳng 2013 dành cho các trường không tổ chức thi tuyển dành cho nguyện vọng 1:

huong dan lam ho so 2

 

 

Tra cứu điểm thi đại học cao đẳng nhanh nhất

 

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.