Điểm thi 2012: tiếp sức mùa thi 2012 đã sẳn sàng

Kích cỡ:

ĐIỂM THI 2012 – DIEM THI DAI HOC: tiếp sức mùa thi 2012, diem thi dh cd 2012, cu nhan quoc te, cao dang quoc te, diem thi 2012, xem diem thi 2012, tra diem thi 2012, cac diem tiep suc mua thi 2012

Lễ ra quân Tiếp sức mùa thi 2012 với sự tham gia của hơn 1.000 thanh niên, sinh viên tình nguyện (TN, SVTN) tại Hà Nội sáng 8-6, khởi động chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa của tuổi trẻ cả nước đồng hành với sĩ tử mùa thi.

Trước đó 3-6 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP HCM lễ ra quân cũng được hưởng ứng nhiệt tình với sự hỗ trợ của hơn 1.000 sinh viên tham dự. Tất cả tạo nên khí thế sôi nổi, quyết tâm, như một lời khẳng định: tất cả đã sẵn sàng cho Tiếp Sức Mùa Thi 2012 (TSMT) sắp tới. Chương trình do Thành đoàn, Hội sinh viên, Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên Tp. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Thiên Long, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Báo Thanh Niên tổ chức.

Tình nguyện viên: Chúng tôi đã sẵn sàng

Từ sáng sớm đông đảo bạn trẻ trong màu áo xanh tình nguyện đội mưa, hội tụ tại ĐH Quốc gia Hà Nội trong lễ ra quân mùa tiếp sức. “Dù mưa to nhưng trái tim chúng tôi như đang được thắp thêm lửa, hâm nóng tinh thần tình nguyện. Chúng tôi sẵn sàng đi gõ cửa từng nhà dân để tìm phòng trọ, đứng hàng giờ khắp các bến xe, ga tàu hỗ trợ, tư vấn thí sinh từng chi tiết nhỏ nhặt nhất”, Vân Anh, thành viên đội SVTN Em tôi đi thi, Hà Nội chia sẻ.

 

Tại TP HCM, tinh thần quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ, hỗ trợ các thí sinh hết mình cũng được các tình nguyện viên nêu cao. Bạn Nguyễn Nhật Linh, đội phó đội hình ga Sài Gòn cho biết “Mình là sinh viên năm nhất của Trường Học Viện Hành Chính Quốc gia, tuy là năm đầu tiên tham gia chương trình TSMT nhưng mình sẽ nỗ lực hết mình để giúp càng nhiều bạn thí sinh. Với cương vị là đội phó, mình cần sát cánh bên mọi người trong mọi ca trực, động viên anh em để vượt qua những khó khăn, giữ vững được ngọn lửa nhiệt huyết và tất nhiên phải hoàn thành nhiệm vụ của đội trưởng giao phó. Mình đồng nhất giá trị nhận được và những gì cho đi. Và đối với mình, một nụ cười, một lời cảm ơn của thí sinh và gia đình là một món quà quý giá.”

Luôn nhận được hỗ trợ từ các đơn vị hảo tâm

Dành nhiều tâm huyết để đồng hành, gắn bó với Tiếp sức mùa thi trong hơn 10 năm qua, tiến sĩ Võ Văn Thành Nghĩa – Tổng giám đốc Tập đoàn Thiên Long – bày tỏ tập đoàn mong muốn hỗ trợ nhiều bạn trẻ vượt khó khăn, tiếp cận tri thức: “Suốt 31 năm qua, tập đoàn chúng tôi đã được xã hội thừa nhận và vun đắp ngày càng lớn mạnh, vì thế tập đoàn phải có nghĩa vụ đóng góp, phụng sự lại cho xã hội. Mỗi kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ nhiều em học sinh gặp nhiều bỡ ngỡ, lo âu khi đầu tiên bước chân lên thành phố lớn. Chúng tôi muốn chung tay chia sẻ những khó khăn mà các em gặp phải.Với khẩu hiệu trên, chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục cùng cộng đồng, cùng xã hội thực hiện các chương trình dành cho các bạn học sinh, sinh viên như chúng tôi đã và đang làm. Mục tiêu cuối cùng của việc tổ chức và tài trợ cho những chương trình xã hội của chúng tôi là nhằm giúp mọi người dân nói chung và thế hệ trẻ nói riêng vượt qua những khó khăn để tiếp cận với chân trời tri thức”.

Tiếp sức mùa thi 2012: Tất cả đã sẵn sàng, Giáo dục - du học,

Bên cạnh đó còn có những đóng góp thầm lặng của các chủ nhà trọ, các bác xe ôm, ban lãnh đạo các bến xe ở Hà Nội, TP HCM đã dành một phần công sức của mình để giúp các thí sinh và phụ huynh bớt nhọc nhằn trong bước đường thi cử. Đặc biệt là sự nhiệt tình của hàng vạn bạn trẻ tình nguyện, mang màu xanh đến tất cả các nẻo đường để sẻ chia sự bỡ ngỡ, khó khan ban đầu nhằm giúp thí sinh có sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi khó khan sắp tới.

Tiếp sức mùa thi 2012: Tất cả đã sẵn sàng, Giáo dục - du học,

TS Võ Văn Thành Nghĩa – Tổng Giám đốc Tập đoàn VPP Thiên Long trao Thẻ tình nguyện cho tình nguyện viên trong lễ ra quân Tiếp Sức Mùa Thi

One Response to “Điểm thi 2012: tiếp sức mùa thi 2012 đã sẳn sàng”

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.